CHÚNG TÔI LÀ AI?

Chúng tôi là Công ty TNHH FHOUSE - Một đơn vị Chuyên nghiệp - Uy tín - Tận Tình - Sáng tạo, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng trên toàn quốc.
FHOUSE sở hữu một đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp, mang trong mình trọn vẹn nhiệt huyết của tuổi thanh xuân cùng sự sáng tạo không giới hạn của những người đam mê thành công.

Với môi trường làm việc đa dạng, khuyến khích nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn, chúng tôi luôn hướng tới giá trị sau cùng là đem lại cho các quý khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất thị trường.

 

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Kết quả hình ảnh cho sứ mệnh

FHOUSE nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản.

FHOUSE sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

CÁCH CHÚNG TÔI LÀM VIỆC

Kết quả hình ảnh cho working

Đội ngũ FHOUSE khác biệt nhờ nỗ lực và kinh nghiệm sâu rộng, đây cũng là cơ hội để chúng tôi tận dụng kiến thức đem lại lợi ích cho khách hàng.

Siêng năng và không ngừng học hỏi, chúng tôi cùng nhau đoàn kết để làm hài lòng khách hàng nhiều nhất, từ đó đem lại thu nhập và sự thành công cho chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Kết quả hình ảnh cho giá trị cốt lõi
 

Nhân văn – Sáng tạo -  Đoàn kết – Bền vững

Nhân văn: Mọi hoạt động đều lấy con người làm trung tâm. Người FHOUSE tôn trọng bản thân, yêu thương mọi người và luôn hướng thiện.
Sáng tạo: Liên tục tạo ra những giá trị mới, hữu ích cho cộng đồng, xã hội, khách hàng.
Đoàn kết: Tất thành viên luôn gắn kết thành một thể thống nhất, đồng lòng vì mục đích cao cả nhất của tập thể.
Bên vững: Luôn chuẩn bị sẵn những kế hoạch, chiến lược cho sự phát triển dài hạn, duy trì một giá trị bên vững, lâu dài.